MENU
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn » Phòng ban quản trị » Thông báo thành viên » Nội quy » Nội quy diễn đàn (Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Lâm Đồng)
Nội quy diễn đàn
adminDate: Sunday, 18/01/2015, 17:41:06 | Message # 1
Private
Group: Administrators
Messages: 1
Reputation: 0
Status: Offline

Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của Diễn đàn được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi.

Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi thì có quyền không tham gia. Tất cả các thành viên của Diễn đàn, từ Admin, Mods đến Members đều phải tuân thủ những quy định sau.

Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Admin hoặc Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, Users sẽ bị loại khỏi diễn đàn.

Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Admin sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.

Và sau đây là những quy định mà các bạn cần phải nhớ kỹ khi tham gia Diễn đàn:

1. Tiêu đề các bài viết mở đầu (Thread Subject)

a) Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v. những bài viết không có tiêu đề. Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

b) Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn.

2. Nội dung bài viết

a) Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc gửi dạng VIQR. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể hỏi trong Box "Hỗ trợ chuyên môn", gửi e-mail cho ldvtctld@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể.

b) Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức bất kể nội dung là gì.

c) Tránh gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang Box có nội dung phù hợp hơn.

d) Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "hay wé, chít rùi"


BQT
 
Diễn đàn » Phòng ban quản trị » Thông báo thành viên » Nội quy » Nội quy diễn đàn (Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Lâm Đồng)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: